Tin tức Saigoncert

Tin tức Saigoncert

Tin tức Saigoncert

Tin tức Saigoncert

Tin tức Saigoncert
TRANG CHỦ / Tin tức

Tin tức Saigoncert

NĂNG LỰC CỦA SAIGONCERT TRONG LĨNH VỰC CHỨNG NHẬN HỢP QUY PHÂN BÓN

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chứng nhận hợp quy phân bón uy tín - chất lượng, có đầy đủ năng lực, tuân thủ các quy định của pháp luật và có giá cả phải chăng? Bạn đang băn khoăn không biết cách thức thực hiện như thế nào ? Hãy đọc bài viết này để giải đáp các thắc mắc của mình nhé.

Saigoncert tổ chức du lịch kết hợp hoạt động team building cho toàn thể cán bộ/nhân viên trong toàn công ty.

Với phương châm "Làm hết sức - chơi hết mình" , ngày 18/08/2023 vừa qua Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Saigoncert đã tổ chức chuyến du lịch 3 ngày 3 đêm tại Nha Trang kết hợp với hoạt động team building cho toàn thể cán bộ/nhân viên. Đây được xem là một hoạt động góp phần nâng cao văn hóa công ty; là phần thưởng khích lệ, động viên giúp nhân viên Saigoncert cố gắng nhiều hơn nữa, cũng là dịp cho nhân viên gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

CHỨNG NHẬN THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP TỐT VIETGAP - TRỒNG TRỌT THEO TCVN 11892-1:2017

Trong bài viết này bạn đọc có tìm hiểu thế nào là Thực hành nông nghiệp tốt trong trồng trọt; những lợi ích mà thực hành nông nghiệp tốt VietGAP mang lại; Quy trình đánh giá chứng nhận VietGAP tại Saigoncert; Giá trị Saigoncert mang lại cho các đơn vị/cá nhân đăng ký chứng nhận.

CHỨNG NHẬN HỢP QUY PHÂN BÓN THEO QCVN 01-189:2019/BNNPTNT

Chứng nhận hợp quy là gì? Tại sao phải chứng nhận hợp quy ? Có phải quý doanh nghiệp cần tìm hiểu về chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng phân bón. Trong bài viết dưới đây, SAIGONCERT sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp một cách chi tiết nhất.

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SAIGONCERT (11/01/2017-11/01/2022)

5 năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Saigoncert. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (11/01/2017-11/01/2022) Saigoncert gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng, sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị là niềm tự hào, là thành công nhất công ty chúng tôi. Hãy cùng nhìn lại chặn đường 5 năm của Saigoncert để cùng "HÃY VƯƠN XA HƠN NỮA"

Công ty cổ phần chứng nhận và giám định Saigoncert hợp tác phối hợp với trường ĐH CN TPHCM triển khai hoạt động kiến tập - thực tập cho sinh viên

Công ty cổ phần chứng nhận và giám định Saigoncert hợp tác phối hợp với trường ĐH CN TPHCM triển khai hoạt động kiến tập - thực tập cho sinh viên

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Doanh nghiệp và Công ty sản xuất kinh doanh phân bón,